Dịch vụ rửa xe


dịch vụ rửa xe máy, xe ô tô Hoàng Vũ

Hoàng Vũ được khách hàng biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe từ 04 – 45 chỗ hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Từ nhu cầu bảo trì – bảo dưỡng xe phát sinh sau mỗi hành trình, dịch vụ rửa xe được Hoàng Vũ cung cấp với 02 mục đích chính:

  1. Phục vụ nhu cầu rửa xe máy, xe ô tô cùng thay nhớt, đánh bóng, giặt nội thất của các tài xế hoạt động gần khu dân cư Tên lửa, quận Bình Tân.
  2. Vệ sinh, bảo dưỡng các đầu xe cho thuê của chính Hoàng Vũ trước & sau khi lăn bánh.

​​

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ RỬA XE

  1. Xe máy: 20.000 VNĐ/chiếc
  2. Xe ô tô: 70.000 VNĐ/chiếc
  3. ĐẶC BIỆT Grabcar: 50.000 VNĐ/chiếc

(*) Miễn phí rửa xe khi thay nhớt

(**) Địa chỉ bãi rửa xe: 417 Đường Số 1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân (gần Aeon Mall Bình Tân). Xem chi tiết ở mục thông tin liên hệ cuối bài viết.

 

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

Không Sạch - Không Lấy Tiền

Như đã được nhắc đến ở đầu bài viết, dịch vụ rửa xe được Hoàng Vũ tạo ra như một phần hỗ trợ cho hoạt động vệ sinh, bảo trì – bảo dưỡng xe cho thuê trước & sau mỗi hành trình. Vì vậy chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên rửa xe đảm bảo luôn vui vẻ, nhiệt tình, rửa xe kĩ càng, NHANH, SẠCH.

Nếu trong quá trình phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ rửa xe khiến bạn không hài lòng, Hoàng Vũ cam kết không lấy tiền & ngay lập tức khắc phục những nhược điểm phát sinh trong dịch vụ của mình.

Không Gây Hại Cho Sơn Xe (Đặc Biệt Là Ô Tô)

Để tránh những ảnh hưởng không tốt tới độ bền của sơn xe, Hoàng Vũ thực hiện rửa xe bằng bọt tuyết Palas chất lượng cao kết hợp cùng nước máy sạch.

rửa xe bằng bọt tuyết palas

Tích Điểm Miễn Phí Rửa Xe

Thẻ tích điểm miễn phí rửa xe được xem như lời cảm ơn gửi đến những khách hàng thân thiết, luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Hoàng Vũ. Bạn sẽ được miễn phí 01 lần rửa xe khi tích đủ điểm trên thẻ.

Thẻ tích điểm miễn phí rửa xe

Không Gian Chờ Rộng Rãi

Trong quá trình chờ, bạn sẽ không phải nhàm chán với một tách cafe hay đọc vài trang báo trong không gian rộng rãi, thoáng mát của bãi rửa xe. Hoàng Vũ có phục vụ cafe, nước uống.

khu vực ngồi chờ rửa xe

Miễn Phí Rửa Xe Khi Thay Nhớt

Ngoài dịch vụ rửa xe, Hoàng Vũ còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như: thay nhớt, đánh bóng, giặt nội thất. Bạn sẽ được miễn phí rửa xe khi sử dụng các dịch kèm theo này.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bãi Rửa Xe Máy, Xe Ô Tô Hoàng Vũ

417 Đường số 1, Khu dân cư Tên Lửa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 0914.098.086 – 0909.408.086 (Mr. Vũ)

Email: [email protected]

Bản đồ:

Hoàng Vũ cho thuê xe du lịch có tài xế (từ TP.HCM đi các tỉnh) với hơn 50 đầu xe đời mới từ 04 – 45 chỗ. Dịch vụ cam kết mang đến sự hài lòng cho bạn với tác phong nhanh..
Dịch vụ cho thuê xe rước dâu, xe cưới Hoàng Vũ mang đến nhiều lựa chọn hơn về thương hiệu và kiểu dáng xe. “Ngày vui” của bạn sẽ trở nên an toàn, thuận lợi, tiết kiệ..
Cho thuê xe theo tháng (hay còn được gọi là cho thuê xe dài hạn, cho thuê xe hợp đồng) là dịch vụ hỗ trợ cho các nhu cầu sử dụng xe trong một khoảng thời gian dài ..

Hoàng Vũ Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách!